ปลุกเสน่ห์ในตัวคุณให้ลุกโชน เปิดเวทมนตร์แห่งความหอมติดทนนาน กับ COMMON ERROR STUDIO น้ำหอมแบรนด์คนไทย กลิ่นรัญจวนใจระดับอินเตอร์

ปลุกเสน่ห์ในตัวคุณให้ลุกโชน เปิดเวทมนตร์แห่งความหอมติดทนนาน กับ COMMON ERROR STUDIO น้ำหอมแบรนด์คนไทย กลิ่นรัญจวนใจระดับอินเตอร์ ตอนนี้ในเพจมีแจก 2 รางวัลด้วยนะ

เปิดสัมผัสความหอมที่จะมาสะกดทุกมนต์เสน่ห์ไปกับน้ำหอมแบรนด์คนไทย ที่ให้กลิ่นสัมผัสรัญจวนใจไม่แพ้แบรนด์ดังระดับโลก กับน้องใหม่มาแรง Common Error Studio ที่มาพร้อมราคาจับต้องได้ แถมยังให้กลิ่นหอมยาวนาน 6 – 8 ชั่วโมง

น้ำหอม Common Error มีให้เลือกทั้งแบบขวด 30ml. และ Box Set หอมครบแบบไม่ซ้ำ 14 กลิ่น ที่มาพร้อมขวดพกพาขนาด 1.8ml. ราคาเปิดตัว 990 บาท แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่น แบบขวด ซื้อ 2 แถม 1 ส่วนแบบเซ็ต 390 บาท

Common Error แบบขวด 30 ml.
Box Set ขนาดพกพา 14 กลิ่น

สำหรับขวดที่แพนด้าเลือกมาใช้เองเป็นกลิ่น Sensual Seduction ชื่อแอบเซ็กซี่เย้ายวนชวนลุ่มหลงดีเหลือเกิน ฮ่า กลิ่นนี้จะหอมสดใส ให้กลิ่นแนววู้ดดี้อโรมาติค ซีตรัส เคล้ากลิ่นลาเวนเดอร์ ลิลลี่ ไม้ซีดาร์ ปิดท้ายด้วยกลิ่นส้ม และเลม่อน ทำให้รู้สึกหอมนุ่มลึกมากๆ มีมิติน่าค้นหา แค่ฉีดก็รู้สึกเป็นคนน่าค้นหาขึ้นมาทันทีเลย วันก่อนฉีดแล้วไปกินปิ้งย่าง เพื่อนเดินผ่านยังต้องหยุดทัก เพราะมันหอมมากจริงๆ

น้ำหอม Common Error มีให้เลือกทั้งหมด 14 กลิ่น ซึ่งแต่ละกลิ่นมาพร้อมชื่อโดนๆ เซ็กซี่เย้ายวนไต่ระดับตั้งแต่เบาๆ ไปจน 18+ กันเลยทีเดียว จะมีกลิ่นอะไรบ้างมาดูกันค่ะ

 1. Love Lie
 2. Sensual Seduction
 3. Cruel Intentions
 4. Halfway to Heaven
 5. Summer Skin
 6. Loving So Italian
 7. All The Good Girls Go To Hell
 8. Snow Desert
 9. Señorita
 10. Unconditionally
 11. Say You Will
 12. Sex & Cigars
 13. Forever Always
 14. Slow Dance in a Parking Lot

ใครที่สนใจตามไปตำกันได้ที่นี่เลยค่ะ

FB: https://www.facebook.com/commonerrorstudio/
Line: @commonerrorstudio