แพนด้าพาชิลที่เซ็นลาดฯ ไปจิบชาเก๋ๆ ที่ร้าน Brew Bar ร้านชาเท่ๆ ธีมยานอวกาศ มาถึงแล้วก็ขึ้นมาชั้น 3 ได้เลยค่ะ

 

แพนด้าพาชิลที่เซ็นลาดฯ ไปจิบชาเก๋ๆ ที่ร้าน Brew Bar ร้านชาเท่ๆ ธีมยานอวกาศ มาถึงแล้วก็ขึ้นมาชั้น 3 ได้เลยค่ะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ได้เวลาอร่อยกันอีกแล้ว วันนี้เรามาอยู่กันที่ร้านชาสุดแนว BREW BAR ร้านที่มาพร้อมสโลแกน ไม่เคยชาแบบนี้มาก่อน เพราะแต่ละเมนูถูกครีเอทมาแบบเก๋ๆ ดื่มอร่อย ถ่ายรูปก็เริ่ด

สำหรับร้านชาสุดชิค Brew Bar เปิดให้บริการความอร่อยอยู่ที่ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว โดยคอนเซ็ปต์ของร้านนี้ ถูกจำลองออกมาให้เป็น “Brewbar Lap Space” แลปทดลองบนดาวบริวบาร์ มีเอกลักษณ์ของความ Unique Chic & Cool จะเห็นว่าพร๊อพรอบๆ ร้านนี่เหมือนเราทำการทดลองวิทยาศาสตร์อยู่ยังไงยังงั้น

ชาประเภทต่างๆ ใส่มาในหลอดทดลองวิทยาศาสตร์

ร้านกาแฟมีบาริสต้า ส่วนร้านชาก็มีทีริสต้าสุดหล่อมาชงชาหอมๆ ให้เราดื่มค่ะ

ฟินบรรยากาศแล้ว ก็ต้องไม่พลาดที่จะฟินความอร่อยกับสารพัดเมนูชาในร้านด้วย

มาดูเมนูชวนลองของร้านบริวบาร์กันค่ะ

Floral Brew Me 

ชาสายละมุนเอาใจคนชอบความหอมหวานของกลิ่นดอกไม้ ชาฟลอร่าเป็นชานมที่หอมมาก ผสมผสานความหอมของชากุหลาบบวกกับดอกหอมหมื่นลี้ ด้านล่างหนุบหนับไปกับไข่มุกกุหลาบพิเศษจากทาง Brew Bar ท็อปด้านบนด้วยครีมกุหลาบแสนนุ่ม แก้วนี้หอมหมื่นลี้หมื่นๆ ลี้

Floral Brew Me

Midori Blend 

แก้วนี้ให้ความเจแปนนิส เหมือนอยู่ในแลปญี่ปุ่นเลยล่ะ ไฮ๊!! มิโดริ ที่ไม่ใช่โกโบริ เป็นการผสานความหอมของชาเก็นไมฉะ ความละมุนของนม และความเข้มของโฮจิฉะไว้ด้วยกัน ก่อนจะท็อปด้วยฟองครีมนุ่มๆ และข้าวพองกรุบกรอบด้านบน หวานอ่อนๆ อร่อยกำลังดีเลยค่ะ

Bangkok Lava 

เค้กวานิลลาที่ผสานความอร่อยมากับลาวาครีมชาไทยไหลเยิ้ม ให้ความแบงค็อกบานฉ่ำ ตกแต่งด้วยขนมไทยๆ อย่างทองม้วน และขนมผิง ก่อนจะปิดท้ายแบบเริ่ดๆ ด้วยทองแผ่นใหญ่ๆ เพิ่มความหรูหราไปอีก

ร้าน BREW BAR
พิกัด : เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น3

สาขาอื่นๆ
Seacon Bangkae FL.1
The Mall Ngamwongwan FL.G
FB : https://www.facebook.com/brewbar.bkk
IG : brewbar.bkk