เผยผิวใส ไม่โทรม เผย 5 ขั้นตอนง่ายๆ ชวนสาวๆ อวดผิวใส แจกสูตรมั่นหน้าฉบับเร่งรัด กับ GluCA WHITE ริ้วจาง หน้าเด้ง ลดอายุผิวอวดโอปป้าได้ใน 1 สัปดาห์

เผย 5 ขั้นตอนง่ายๆ ชวนสาวๆ อวดผิวใส แจกสูตรมั่นหน้าฉบับเร่งรัด กับ GluCA WHITE ริ้วจาง หน้าเด้ง ลดอายุผิวอวดโอปป้าได้ใน 1 สัปดาห์

สวัสดีผองเพื่อน วันนี้แพนด้าเบรกพุงบวมๆ มาชวนเพื่อนๆ ไปปลดล็อคผิวใสกันบ้าง ตระเวนตากแดก ตากลม ฝ่าพายุลมฝนไปซื้อชานมไข่มุกบ่อยจนหนังหน้าเริ่มทรุดโทรม เลยรู้สึกว่า ถึงเวลาต้องบำรุงจริงจังบ้างแล้วล่ะ ประกอบกับช่วงนี้ติดงอมแงมครีมเกาหลี หลงรักไปแล้วทำไงได้ เพราะหยิบมาใช้ทีไรมั่นใจได้เลยเรื่องความชุ่มชื้น เห็นผลชัดมาก แต่อย่างที่บอกว่าช่วงนี้ต้องการมากกว่าความชุ่มชื้น เพราะผิวมันอ่อนล้าจนรู้สึกได้ เลยได้ฤกษ์ลองสกินแคร์หมวดไวท์เทนนิ่งจากแบรนด์ GluCA ดูบ้าง ก็เลยถือโอกาสทำรีวิวผลลัพธ์มาฝากเพื่อนๆ กันด้วย

ถ้าเพื่อนๆ จำกันได้ ก่อนหน้านี้แพนด้าเคยไปงานเปิดตัว GluCA เวชสำอางนำเข้าจากเกาหลี ที่เค้าบอกว่าเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีแอลกอฮอล์ และพาราเบน หลังจากใช้จนหมดไปเซ็ตนึงแล้วรู้สึกประทับใจ ผิวที่ล้าๆ ก็เริ่มดีขึ้น ได้ในเรื่องผิวแข็งแรงชุ่มชื้น รอบนี้เลยจัดเป็นเซ็ต WHITENING มาช่วยเสริมทัพแบบจัดเต็มไปเลย ซึ่งเซ็ตนี้มี 5 ตัว เผยผิวสวยง่ายใน 5 ขั้นตอน จะมีอะไร ใช้ยังไง ราคาเท่าไหร่ ทาอะไรก่อนอะไรหลังอย่างไรบ้าง มาดูกันเลยจ้า

GluCA Derma Trouble Solv Cleansing Foam (ขนาด 150 กรัม / ราคา 990 บาท)

ขั้นตอนแรกที่สำคัญมาก คือ การล้างหน้า สำหรับ GluCA Derma Trouble Solv Cleansing Foam เป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน มีสรรพคุณช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง สะอาด กระจ่างใส ด้วย Ceramide ธรรมชาติ, Phytosterol พร้อมด้วยสารสกัดนานาชนิดจากธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก Seaweed Mucin และ Jojoba Oil ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวขณะล้างหน้าด้วย

ตัวโฟมมีสีขาว เนื้อโฟมบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้สำหรับล้างหน้า สัมผัสแรกที่ได้หลังล้างหน้าด้วยโฟมตัวนี้คือ รู้สึกหน้าสะอาด ไม่มีอะไรตกค้าง ไม่ทิ้งความลื่นไว้ แต่ก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกแห้งตึง ชอบเลย

GluCA Whitening Toner (ขนาด 150 กรัม / ราคา 1,500 บาท)

บำรุงผิวสเต็ปที่ 2 หลังล้างหน้าเสร็จแล้วก็มาปรับสมดุลผิว และเพิ่มความสะอาดให้ผิวหน้าอีกขั้นด้วยโทนเนอร์ น้ำใสๆ ที่ให้อะไรมากกว่าที่คิด น้องเค้ามาพร้อมสารสกัดจาก Alchemilla Extract, Mallow Extract, Primula Veris Extract ฯลฯ มีสรรพคุณช่วยให้ผิวเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส และ Revive Peptide ช่วยลดเลือนริ้วรอย

วิธีใช้ หยดโทนเนอร์ลงในลำลีพอประมาณ แล้วเช็ดทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า(ล้างหน้า)เรียบร้อยแล้ว ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นจ้า หลังจากเช็ดโทนเนอร์แล้วก็รอให้หน้าแห้งสักแป๊บ ถ้ารีบก็เอาพัดมาพัดทีสองทีก็ได้ แล้วค่อยเข้าสู่การบำรุงขั้นตอนต่อไป

GluCA Whitening Serum (ขนาด 30 กรัม / ราคา 2,200 บาท)

เซรั่มเนื้อเจลสูตรเข้มข้น ตัวช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ลดเรือนริ้วรอย ยังคงมาพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวเหมือนเดิม สำหรับเซรั่มจิ๋วแต่แจ๋วขวดนี้ ประกอบไปด้วยสารสกัดจาก

  • Centella Extract, Mallow Extract, Alchemilla Extract ช่วยปรับผิวขาวมีออร่าจากภายใน เหมือนครูระเบียบที่เข้าไปช่วยจัดระเบียบการสร้างเม็ดสีผิวและจัดการความหมองคล้ำ-
  • Licorice Extract, Sea Buckthorn Extract และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ
  • Revive Peptide สูตรเฉพาะ ช่วยฟื้นคืนคอลลาเจน และ Hyaluronic acid ในชั้นผิว ช่วยลดเรือนริ้วรอย

ชอบตรงที่มีตัวล็อคมาให้ด้วย เวลาใช้เสร็จก็ล็อคไว้ ไม่ต้องกลัวใครมือไวไปโดนที่กด และกดเซรั่มของเราหกหมดขวด

วิธีใช้ ทาเซรั่มที่ผิวหน้าและลำคอ พร้อมนวดเบาๆ ตอนเช้า และกลางคืน ใช้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโฟมล้างหน้า และปรับสมดุลผิวด้วยโทนเนอร์แล้ว

เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่ซึมซับไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย

GluCA Whitening Cream (ขนาด 50 กรัม / ราคา 1,850 บาท)

มาถึงขั้นตอนสำคัญ จะขาดอะไรก็ได้ แต่ขาดครีมไม่ได้นะจ๊ะ หลังเราทำความสะอาดผิว และปรับสมดุลผิวด้วยโทนเนอร์ กับเซรั่มแล้ว ก็ได้เวลาของพระเอกขี่ม้าขาวที่จะมาช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก (และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หากทำตามขั้นตอน 1 – 3 มาแล้วอย่างเคร่งครัด) เมื่อก่อนไม่ชอบหัวกดแบบนี้ รู้สึกว่า อะไรว๊า!! แต่เดี๋ยวนี้เห็นแล้วรักเลย เพราะมันช่วยคงคุณภาพของครีมภายในไว้ได้เป็นอย่างดี เนื้อครีมไม่สัมผัสโดนลม หรือสิ่งปนเปื้อนที่อาจติดมาตอนเราเอานิ้วไปจิ้มครีมในกระปุกอย่างแน่นอน

เนื้อครีมเข้มข้นมาก แต่ก็ให้ความรู้สึกอ่อนโยนต่อผิว หลังจากครีมสัมผัสโดนหนังนิ้ว และหนังหน้า แพนด้าก็มั่นใจได้ก่อนเช่นเคยว่า ความชุ่มชื้น ของเจ้มาแล้วจ้า สมกับเป็นครีมพี่เกาจริงๆ เค้ามีชื่อเสียงในด้านนี้ ต้องยอม แล้วเหมาะกับผิวคนไทยอย่างเราไปอีก แพนด้าผิวแห้งมาก แต่ปัจจุบันบอกเลย…เอาเครื่องมาวัดก็ได้ ไม่แห้งแล้วนะจ๊ะ จิ้มแล้วเด้งกลับสู้นิ้วด้วยจ้ะ ไม่ยุบแล้วยุบเลย รุ่นนี้ยังยุบหนอ พองหนอได้อยู่นะคะ ฮ่า

สรรพคุณของน้องเค้า มาพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ Alchemilla Extract, Mallow Extract, Primula Veris Extract ฯลฯ ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ คืนความสดใส และเผยผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งกว่าเดิม

นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบของ Revive Peptide เข้มข้น สารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ริ้วรอยจากแสงแดด ให้ผิวกลับมาเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยดูจางลง มี Ceramide จากธรรมชาติช่วยเสิรมเกราะคุ้มกันผิว ให้ผิวมีสุขภาพดี ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ผสาน Madecassoside และ Centella Extract ปลอบประโลมฟื้นบำรุงผิว ช่วยเสริมสร้างการเผยเซลล์ผิวใหม่

วิธีใช้ ทาผิวหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น

GluCA Whitening Eye Cream (ขนาด 25 กรัม / ราคา 2,000 บาท)

อายครีมที่มาพร้อมหัวนวดในตัว ดีตรงนี้!!

สเต็ปสุดท้าย…ท้ายสุด หลังประโคมการปลอบประโลมผิวหน้าชุดใหญ่ไปแล้ว ก็มาถึงด่านสุดท้ายกับการบำรุงรอบดวงตากันบ้าง ซึ่ง…เมื่อน้องเค้ามาพร้อมหัวนวดในตัว การใช้ก็เลยสบายยิ่งขึ้น เพียงแค่บีบครีมออกมาบนหัวนวด จากนั้นก็นำมานวดบริเวณรอบดวงตาเบาๆ เนื้อครีมเข้มข้นแต่ค่อนข้างบางเบา ทาๆ นวดๆ เล็กหน่อย ไม่หนักตา

สรรพคุณ บำรุงผิวรอบดวงตาด้วยสารสกัดจาก Alchemilla Extract, Mallow Extract, Primula Veris Extract ฯลฯ ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำรอบดวงตา คืนความสดใสและเผยผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใสขึ้น มี Revive Peptide เข้มข้น และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย และดูอ่อนเยาว์ เสริมเกราะคุ้มกันผิวด้วย Ceramide จากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดี

มาสรุปขั้นตอน เผยผิวใสฉบับเร่งรัดกันชัดๆ อีกสักที

Step 1 : ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า GluCA Whitening
Step 2 : เช็ดทำความสะอาด และปรับสมดุลผิวหน้า เตรียมความพร้อมสู่การบำรุงขั้นตอนต่อไปด้วยโทนเนอร์
Step 3 : ลงเซรั่มบำรุงผิว ช่วยเติมความชุ่มชื่น และเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิว
Step 4 : ทาครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น
Step 5 : บำรุงผิวรอบดวงตาด้วยอายครีม นวดเบาๆ ด้วยหัวนวดที่ช่วยกระจายครีมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก

ตอนนี้ก็มาถึงบทสรุปแล้ว วัดผลกันด้วยภาพ หลังทาครีมครั้งแรก กับใช้ผลิตภัณฑ์ครบเซ็ต 5 ขั้นตอนเร่งรัดใน 1 สัปดาห์

ผลที่ได้น่าพึงพอใจมาก ดูด้วยตาเปล่าก็รู้สึกโอเค แต่พอเอารูปมาเทียบกันชัดๆ นี่คือโอเคมากเลย สิ่งที่เห็นได้ชัดคือผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง ผิวดูเรียบเนียนขึ้น รอยร่องแก้มนี่ลดลงอย่างเห็นชัดมาก ใต้ตาแพนด้าที่คล้ำสมชื่อไม่คิดว่าจะมีอะไรมาเยียวยาได้แล้ว ก็ยังสามารถดูจางลงได้นาจา มันไม่ได้ถึงกับหายไปเลย เพราะนี่โคม่ามาก แต่หลังใช้หนังใต้ตาดูตึงขึ้นด้วยอะ ส่วนสีผิว มันอาจจะไม่ได้ขาวเวอร์วังเพราะพื้นฐานไม่ใช้คนขาว แต่หลังได้รับการบำรุงอย่างขยันขันแข็งผิวก็ดูสว่างกระจ่างใสขึ้น

ใครอยากจะมาปลดล็อคผิวฉบับด่วนพิเศษกับแพนด้าก็ลองหา GluCA WHITENING มาลองใช้กันได้

MORE INFORMATION
Product : Self-Restoration GluCA SKIN WHITENING
Prices : 990 – 2,200 THB
Highlight : Non-Alcohol, Non Paraben, Natural Ingredients
Imported from : Korea (Korean Skincare)
Distributors : Facebook GluCA Thailand, Beautrium, StyleHAN, Coscen, Beauticool, Konvy