เผยนวัตกรรมเสริมหน้าอกแบบใหม่ Hybrid Breast สวยได้ด้วยไขมันเรา เข้าคอนเซ็ปต์ ทำนมอย่างไรไม่ให้ดูปลอม กับแพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย แห่ง The SiB Clinic

เผยนวัตกรรมเสริมหน้าอกแบบใหม่ Hybrid Breast สวยได้ด้วยไขมันเรา เข้าคอนเซ็ปต์ ทำนมอย่างไรไม่ให้ดูปลอม กับแพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย แห่ง The SiB Clinic

เหตุเกิดจากมีเพื่อนสาวผู้อุทิศชีวิต ทำงานสร้างนม เลยชักชวนกันไปร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวนวัตกรรม Hybrid Breast เทคนิคการเสริมหน้าอกรูปแบบใหม่ โดยใช้ไขมันส่วนเกินจากร่างกายเรามาสร้างสองเต้าให้ดูเสมือนจริง ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน ซึ่งงานนี้ทำให้แพนด้าและเพื่อนสาวผู้อยากสานฝันสร้างเต้ามาช้านานได้ใกล้ชิดกับ แพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมความงามและการเสริมหน้าอกจาก The SiB Clinic ที่มาให้เกร็ดความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมตัวนี้ว่าเป็นอย่างไร แตกต่างจากการเสริมหน้าอกทั่วๆ ไปยังไง และมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ ฮั่นแน่!! อยากรู้เหมือนกันใช่มั้ย งั้นตามแพนด้ามาเลยจ้า

แพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมความงามและการเสริมหน้าอกจาก The SiB Clinic

Hybrid Breast คืออะไร?

Hybrid Breast คือเทคนิคการเสริมหน้าอกด้วยการเติมไขมันตนเอง (ร่วมกับซิลิโคน* ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) โดยแพทย์ผู้ทำจะทำการดูดไขมันส่วนเกินในร่างกายเรามาเติมเต็มสองเต้าที่ขาดหาย ซึ่งไขมันที่นำมาใช้ก็จะได้จากบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน หรือต้นขา

จากนั้นก็นำไขมันที่ได้มาปั่นคัดแยกเซลล์ไขมัน ก่อนจะทำการฉีดไขมันกลับไปยังบริเวณรอบ ๆ ตำแหน่งที่ต้องการ ซึ่งทุกขั้นตอน มีความสำคัญมากๆ ตั้งแต่ เทคนิคการดูดไขมัน ขนาดของหัวดูด แรงที่ใช้ในการดูด การปั่นด้วยความเร็วรอบที่เหมาะสม ระยะเวลาในการปั่น ไปจนถึงขั้นตอนการฉีดไขมันกลับ

ขนาดหัวที่ใช้ในการฉีด แรงดันในการฉีด การเกลี่ยไขมัน การฉีดไขมัน ต้องทำด้วยความละมุนละม่อม เพื่อให้เซลล์ไขมันได้รับแรงกระแทกและบอบช้ำน้อยที่สุด อีกทั้งช่วยให้การติดของเซลล์ไขมันมีมากที่สุด โดยไขมันจะไปทำหน้าที่เพิ่มความหนาของชั้นผิวหนังที่ปกคลุมซิลิโคน ทำให้หน้าอกไม่ดูแข็งเป็นก้อน ไม่เป็นบล็อค แก้ไขปัญหาหน้าอกห่าง หน้าอกเป็นคลื่นเป็นริ้ว ไม่มีเนินหน้าอก และสามารถแก้ไขการเห็นขอบซิลิโคนได้

Hybrid Breast เหมาะกับใคร?

เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูปร่างผอม มีเนื้อหน้าอกที่ค่อนข้างน้อย แต่ต้องการเสริมหน้าอกให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ เนื่องจากผู้ที่มีรูปร่างผอมบางนั้น หากเสริมซิลิโคนเพียงอย่างเดียว อาจจะทำให้หน้าอกทำออกมาแล้วไม่เป็นธรรมชาติ เห็นขอบซิลิโคน และเป็นบล็อค การฉีดไขมันตนเองเข้าช่วยจะทำให้หน้าอกดูเติมเต็มและมีเนินอกที่สวยธรรมชาติไม่หลอกตา

ทว่า การทำเทคนิคนี้ไม่เหมาะกับคนที่ต้องการเสริมซิลิโคนที่มีขนาดใหญ่มาก เนื่องจากการเสริมซิลิโคนขนาดใหญ่จะเป็นการเพิ่มแรงดันภายในทรวงอก ส่งผลต่อการอยู่รอดของเซลล์ไขมันที่ฉีดเข้าไป

การดูแลตัวเองหลังผ่าตัดเสริมหน้าอก

  • 48 ชั่วโมงแรก ห้ามแผลโดนน้ำ
  • เช็ดตัวในการทำความสะอาดร่างกาย เมื่อ 1-2 สัปดาห์ผ่านไป แผลจะแห้ง และสามารถอาบน้ำได้ตามปกติ
  • งดใส่ยกทรงที่มีโครงเหล็ก 2-3 สัปดาห์ อาจเปลี่ยนเป็นยกทรงแบบ SPORT BRA
  • รับประทานยาตามแพทย์สั่ง
  • นวดหน้าอกตามคำแนะนำของแพทย์ นวดต่อเนื่องทุกวันวันละ 2-3 ครั้ง ครั้งละ 20-30 นาที เป็นเวลา 6 เดือน หลังจาก 6 เดือนไปแล้วให้นวดหน้าอกวันเว้นวัน
  • 1-2 สัปดาห์ งดสูบบุหรี่ และงดดื่มแอลกอฮอล์
  • 2-3 สัปดาห์ งดออกกำลังกาย และควรหลีกเลี่ยงการยกของหนัก
อินทิรา วรเมจกานนท์ (นางแบบ – ผู้ใช้บริการเสริมหน้าอกด้วยเทคนิค Hybrid Breast)

ในงานมีน้องนางแบบที่ใช้บริการเสริมหน้าอกด้วยวิธีใหม่นี้มาร่วมงานด้วย เห็นเค้าว่านุ่มเหมือนของจริงจนดูไม่ออกว่าไปเสริมมา นี่อยากจะลุกไปบอกขอลองจับหน่อยได้มั้ยคะ แต่ก็เกรงจะดูหื่นและโรคจิตเกินไป เลยได้แต่ถามในใจเอา 5555 คือน้องเค้าแทบไม่มีไขมันอะไรให้ดูดออกมาได้เลย คุณหมอบอกนี่เป็นเคสของคนที่ผอมมากๆ แต่คุณหมอก็หาทางหาไขมันมาเสริมให้น้องเค้าจนได้ ยอมใจจริงๆ นี่ถ้าใช้ไขมันคนอื่นมาเสริมได้ แพนด้าจะรีบยกมือบริจาคให้ฟรีไม่คิดตังค์เลย น่าจะได้หลายเต้าอยู่นะคะ ฮ่าาา

คำถามที่หลายคนอยากรู้ เซลล์ไขมันที่ฉีดเข้าไปสามารถอยู่ได้ตลอดชีวิตหรือไม่? คำตอบคือ เซลล์ไขมันที่ฉีดปลูกถ่ายเข้าไป หากปลูกถ่ายติดก็จะสามารถอยู่ภายในหน้าอกของเราไปได้ตลอดชีวิต

สำหรับราคาในการเสริมหน้าอกด้วยนวัตกรรม Hybrid Breast สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 2 แสนบาท ทรัพย์ใครถึงจัดก่อนเลย ทางนี้ขอทำงานสร้างนมเป็นเพื่อนคุณเพื่อนสาวก่อนนะคะ

ใครจะไปทำสวยกับเดอะซิบส์ฯ ดูรายละเอียดได้ตามนี้เลยค่ะ

The SIB Beauty Clinic
Facebook : https://www.facebook.com/TheSiBBeautyClinic/
Tel : 088 222 8660
สาขา : ทองหล่อ, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล พระราม2, เซ็นทรัล พระราม9