ททท. ชวนนักเดินทางไปสัมผัสความมหัศจรรย์ ของการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพกับแคมเปญ Discover the new you! จอยทริป Health and Wellness สนุก สบายตัว

ททท. ชวนนักเดินทางไปสัมผัสความมหัศจรรย์ ของการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพกับแคมเปญ Discover the new you!
ดูอัลบั้มภาพ คลิกที่นี่ หรือติดตามรีวิวในเฟสบุ๊ก https://www.facebook.com/chillwonpai 

ททท. เปิดตัวแคมเปญ Discover the new you! โปรโมตการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพชูสินค้าบริการเฮลธ์แอนด์เวลเนสโฉมใหม่ Meaningful Wellness สร้างสรรค์ร่วมกับผู้ประกอบการเฮลธ์แอนด์เวลเนสชั้นนำทั่วประเทศกว่า 130 ราย พร้อมจับมือพันธมิตรดิจิทัลแพลตฟอร์มเวลเนส มอบโปรโมชันสุดพิเศษ

 

นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ททท. ได้จัดทำแคมเปญ Discover the new you! เพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการตลาดการท่องเที่ยวมูลค่าสูง Health and Wellness ในรูปแบบใหม่ที่สร้างสรรค์ยิ่งขึ้น สอดคล้องกับทิศทางความต้องการของนักท่องเที่ยวไทยที่เปลี่ยนไป

แคมเปญ Discover the new you! เป็นการดำเนินงานภายใต้โครงการ Amazing Thailand Health and Wellness New Chapters New Experience โดยได้จัดกิจกรรมร่วมกับผู้ประกอบการ Health and Wellness ชั้นนำจากทั่วประเทศ ทั้งโรงแรม รีสอร์ตสุขภาพ สปา ตลอดจนโรงพยาบาล คลินิกเฉพาะทางต่าง ๆ จำนวนกว่า 130 ราย มาร่วมกันออกแบบแพ็กเกจสินค้าบริการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ ภายใต้แนวคิด Meaningful Wellness อาทิ แพ็กเกจ Wellness Stay จาก Sripanwa Phuket, Kamalaya Samui, BDMS Wellness Clinic Retreat at Celes Samui และ VLCC Wellness แพ็กเกจ Wellness Day Spa จาก Banyan Tree Spa, RarinJinda Wellness Spa และ PAÑPURI Wellness แพ็กเกจ Health Check up & Anti-aging จาก Panacee Wellness Khaoyai, ADDLIFE Anti-Aging Medical Center และ Bangkok Anti-Aging Center

และเพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้สนใจในวงกว้าง ททท. จึงได้ร่วมมือกับพันธมิตรด้านแพลตฟอร์มดิจิทัลด้านท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ อาทิ Megatix, HDMall, Thaihand Massage, Line Shopping, Tripgether, ChangTrixGet, SaleHere จัดโปรโมชันและข้อเสนอพิเศษต่าง ๆ รวมถึงพันธมิตรการตลาดที่ร่วมกันคัดสรรแพ็กเกจ Meaningful Wellness เพื่อมอบข้อเสนอสุดเอกซ์คลูซิฟให้กับผู้โดยสารสายการบินไทย ไทยสมายล์ และสมาชิกผู้ถือบัตรรอยัลออร์คิดพลัส นกแอร์คลับ สมาชิกบิทคับ และเอ็มจีซี-เอเชีย (บมจ. มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย)

นอกจากนี้ ททท. ยังได้เชิญชวนให้ผู้ประกอบการธุรกิจนำเที่ยว และ Blogger Influencer เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดออกแบบและโปรโมตเส้นทางท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพที่แตกต่างและมีความหลากหลาย เพื่อดึงดูดความสนใจของกลุ่มนักเดินทางสายสุขภาพในประเทศที่กำลังเติบโตอย่างมากในขณะนี้ โดยมีเส้นทางที่จะได้รับคัดเลือกให้ทำการส่งเสริมการขายและโปรโมตในสื่อประชาสัมพันธ์ของพันธมิตร ผู้ประกอบการ และสื่อของโครงการฯ จำนวน 15 เส้นทาง

โดยการจัดกิจกรรม Media Fam Trip ในครั้งนี้ เป็นทริปแรกในการนำสื่อมวลชน พันธมิตร และ Blogger เดินทางไปสัมผัสประสบการณ์เส้นทาง Meaningful Wellness ณ จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งเป็น 1 ใน 15 เส้นทางที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นเส้นทางสำหรับกลุ่ม Family Millennials โดยไฮไลต์ของทริปเป็นการผสานระหว่างกิจกรรมเปิดโลกการเรียนรู้ในแหล่งท่องเที่ยวชุมชนบ้านไร่กร่าง นั่งรถอีแต๋นตะลุยท้องนา ตามหาดงตาลกว่าพันต้นที่ซ่อนตัวอยู่ในโรงเรียนธรรมชาติ ชิมอาหารปลอดสารพิษฝีมือเชฟชุมชน พร้อมสัมผัสเวลเนส ทรีตเมนต์ ขับสารพิษโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก VLCC ศูนย์ดูแลสุขภาพเปิดใหม่ของทางโรงแรม อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท

 

“ททท. มั่นใจว่า กิจกรรมการตลาดในแคมเปญ Discover the new you! จะทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสความมหัศจรรย์ของการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพและความงาม ค้นพบตัวตนใหม่ที่สดใส อ่อนเยาว์ และเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ที่น่าจดจำ โดยจะกระตุ้นให้เกิดการเดินทางทั่วประเทศ ไม่น้อยกว่า 3,000 ราย เกิดการใช้จ่ายเพื่อซื้อสินค้าและบริการท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการฯ ไม่น้อยกว่า 18 ล้านบาท ภายในเดือนกันยายน 2566 นี้”

สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.discoverthenewyou.travel Facebook: www.facebook.com/thailanddiscoverthenewyou Line Official Account: @tat-wellness.th ทั้งนี้ สามารถเลือกซื้อสินค้าและบริการเพื่อสุขภาพภายใต้โครงการได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2566 เป็นต้นไป