สายปิ้งย่างตามหมีมา อิ่มปลิ้นฟินๆ บุฟเฟ่ต์ มีทยู (Meat U) เต็มอิ่ม หมู ไก่ เนื้อ ซีฟู้ด ของกินเล่น จะปิ้งก็ได้ จะผัดก็ดี เอาที่สบายใจครบจบราคาเดียว ช่วงนี้มีโปรฯจ่ายแค่ 350 บาท NET (รวมน้ำ) ด้วยนะ ถูกและดีมีจริง...กินเล่นๆ ไม่ได้แล้ว!!!

สายอิ่มคุ้ม แฟนบุฟเฟ่ต์ สาวกปิ้งย่าง รวมถึงบรรดาบีฟเลิฟเวอร์ เกาะจอรอชิลตามหมีมาได้เลยจ้า วันนี้หมีมีร้านบุฟเฟ่ต์เปิดใหม่รับรองโดนใจทั้งในด้านราคา ความหลากหลาย และคุณภาพของวัตถุดิบมาฝากกัน กับร้านที่มีชื่อว่า Meat U (มีทยู) อร่อยได้อย่างสบายใจด้วยราคาสบายตัวสุดๆ เพียง 399 บาทสุทธิ ไม่มีบวกเพิ่ม รวมเนื้อ รวมน้ำ รวมซีฟู้ด ครบ!! แถมช่วงนี้ที่ร้านยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษ จ่ายแค่ 350 บาท ก็สามารถอิ่มปลิ้นกลิ้งออกจากร้านได้อย่างทั่วถึงอีกด้วย โอย…หมีละบวมรอเลย

meatu001

ร้านอยู่ใกล้แยกบรรทัดทอง สะพานเหลือง ถนนพระราม4  เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 14.00 – 21.00 น. (แว่วว่าจะเปิดให้บริการเร็วหน่อยในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ อันนี้ก็ต้องติดตามอัพเดทกันต่อไป)

ในส่วนของการเดินทางสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT มาลงที่สถานีสามย่าน หรือสถานีหัวลำโพง ก็ได้ แล้วนั่งมอเตอร์ไซค์ต่อมาหน่อยนึง แต่ถ้าไม่รีบก็เดินมาเรื่อยๆ เดี๋ยวก็ถึง แต่ถ้าจะนั่งรถเมล์ แนะนำให้ขึ้นสาย 73 หรือสายอะไรก็ได้ที่วิ่งผ่านเส้นบรรทัดทอง ทะลุพระราม 4 ลงตรงสะพานเหลือง หรือป้ายสุดท้ายก่อนถึงสี่แยก เดินเลี้ยวซ้ายตรงมุมถนนนิดนึง ก็ถึงเลย สังเกตุร้านโทนสีส้มเห็นชัดค่ะ หรือจะมาสายที่วิ่งพระราม 4 ก็ได้ อาทิ 40, 113, 93 ฯลฯ (มีแผนที่อยู่ด้านล่างนะคะ)

meatu002

เข้ามาในร้านกันเถอะ เจ้าของร้านน่ารักมากมาย ให้บริการกันเอง ดูแลระดับวีไอพีกันเลยทีเดียว เปลี่ยนกระทะ สั่งเนื้อเพิ่ม นี่ก็สั่งเจ้าของได้เลยนะไม่ใช่เล่นๆ ฮ่าาาา จริงๆ คือร้านนี้ไม่มีลูกจ้าง พี่ๆ เขาดูแลกันเอง ใครเข้าไปได้เจอเจ้าของทุกคน

meatu056

นี่ก่อนจะเริ่มพิธีกินหมีขอนั่งชิลคุยกับคุณเล็ก คุณน้ำ คุณนุ๊ก (ซ้ายไปขวา) กันสักเล็กน้อยถึงที่มาที่ไปของร้านบุฟเฟ่ต์ไซส์มินิที่มาแอบซุกตัวอยู่ตรงหัวมุมถนนแห่งนี้ ซึ่งคุณนุ๊กอาสาเล่าให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้ได้เปิดเป็นออฟฟิศรับงานพิมพ์ เพราะที่บ้านทำธุรกิจโรงพิมพ์ แต่ทำเลตรงนี้ค่อนข้างเงียบ ประกอบกับทั้งบ้านมีความชอบกินเหมือนๆ กัน โดยเฉพาะปิ้งย่าง ถึงไหนถึงกัน ไปไหนไปกัน ก็เลยเกิดปิ๊งไอเดีย ถ้าชอบกินกันขนาดนี้ แทนที่จะไปกินแล้วไม่ถูกใจในบางครั้ง เราก็หันมาเปิดร้านเองซะเลยสิ ใส่ทุกอย่างที่ชอบ คุณภาพที่ใช่ลงไป เหมือนเป็นร้านที่เปิดขึ้นมาสนองความชอบเจ้าของล้วนๆ เลยก็ว่าได้

แต่ว่า…..

ความเด็ดอยู่ที่ ทั้ง 3 ท่านด้านบนนั้น ไม่มีใครทำอาหารเป็นเลยสักคนเดียว แต่ด้วยความชอบ(ล้วนๆ) อาศัยวิธีครูพักลักจำจากเวลาไปทานที่อื่น ท้ายที่สุดร้านบุฟเฟ่ต์ฟิวชั่นกระทะร้อนครอบคลุมหลายสัญชาติทั้งไทย ญี่ปุ่น เกาหลี ที่ชื่อ “Meat U” ก็เลยได้ถือกำเนิดขึ้น ด้วยความร่วมมือร่วมใจและร่วมชิมจากบรรดาเครือญาติ โดยมีเจ้าของหลักคือคุณน้ำ (น้องสาว) และคุณเล็ก (น้องเขย)  ส่วนตัวคุณนุ๊กเองเข้ามาช่วยดูแลในส่วนของการจัดการร้านและงานบริการ เพราะเคยมีประสบการณ์ช่วยเพื่อนทำร้านอาหารมาบ้าง

meatu003

399 บาทนี้ คุณจะได้อิ่มปลิ้นกับอะไรบ้าง มาดูเมนูกัน ครบจริงๆ นะจ๊ะ เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อโคขุน ซีฟู้ด หอย หมึก กุ้ง แซลม่อน ข้าวสวยร้อนๆ ไข่ตุ๋นจัดว่าเด็ด รวมถึงพวกของทอดของกินเล่นก็มา รวมน้ำ รวมน้ำแข็งแล้ว ที่สำคัญมีเมนูพิเศษนอกรอบพร้อมเสิร์ฟ อาทิ เนื้อโหนก เนื้อเสื้อร้องไห้นิวซีแลนด์ มาบริการร่วมโดยไม่คิดตังค์เพิ่มอีกด้วย ใจมากๆ!!! และที่สำคัญกว่า ตอนนี้ลดราคาโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านเหลือแค่ 350 บาทอีกด้วย ฟินแลนด์แดนหมีอวบ จุ๊บุ จุ๊บุ มากมายเจ้าค่ะ หายากมากบนโลกใบนี้ที่จะเจอร้านปิ้งย่างครบเครื่อง มีเนื้อให้เลือกหลากหลายชนิด และตอบโจทย์บรรดาเพื่อนฝูงที่ไม่ทานเนื้อ ก็สามารถมาเลือกอิ่มกับเมนูอื่นๆ ได้ไม่อั้น ในราคา(ถูก)เท่ากันทั้งโต๊ะ ไปด้วยในคราเดียวกัน ตายแล้วๆๆ แค่สามร้อยกว่าบาทเองด้วยคุณขา

หมีเคยเจอร้านเนื้อคุณภาพดีหลากหลายตอบโจทย์วันเบาๆ ในราคาแค่สามร้อยต้นๆ มาแล้ว แต่ก็ยังไม่ตอบโจทย์เวลาต้องการไปปาร์ตี้กับผองเพื่อน เพราะเพื่อนหลายคนไม่ทานเนื้อ คุ้มเราแต่ไม่คุ้มเค้าก็เลยต้องแห้วแห้งเหี่ยว(หนีไปกินคนเดียวบ้าง)อยู่หลายครั้ง พอมาเจอร้านนี้ หมีมีข้ออ้างชวนคนรอบข้างไปบวมน้ำกันติดๆ ได้แล้วล่ะ ดีใจจุง!!

ปล.เด็กสูงไม่เกิน 120 ซม. จ่ายแค่ครึ่งราคา ส่วนเด็กเล็กสูงไม่เกิน 100 ซม. ฟรีนะจ๊ะ

meatu004

ที่ร้านจะมีกระดาษเมนูใบเล็กๆ ที่มีเบอร์โต๊ะอยู่ให้เราติ๊กสั่งอาหารเองว่าต้องการอะไรเท่าไหร่เพื่อเพิ่มความสะดวก แต่ทั้งนี้ สามารถสั่งตรงกับพี่ๆ ที่ร้านได้เลยค่ะ เพราะบางเมนูก็เพิ่มพิเศษเข้ามา แล้วแว่วว่าจะยังมีเพิ่มเยอะกว่านี้อีก โดยเฉพาะสายเนื้อ ฉะนั้นพวกเมนูพิเศษก็จะยังไม่มีในใบเมนูนี้ แต่หมีจะไม่บ่นค่ะที่เมนูไม่ครบ ยอม เพราะมันคือความคุ้มของผู้บริโภค(เนื้อ)อย่างเราเอง อิอิ

ส่วนน้ำจิ้ม ปัจจุบันมี 3 ชนิด เป็นน้ำจิ้มที่ทางร้านคิดสูตรทำขึ้นมาเอง (หัวเรือใหญ่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คุณแม่ของ 2 พี่น้องคุณนุ๊ก และคุณน้ำ นั่นเอง) ตัวเด่น recomended ของที่ร้านเลยก็คือ น้ำจิ้มแซ่บมีทยู (สีน้ำตาล) เป็นน้ำจิ้มแซ่บสไตล์ไทย ประมาณจิ้มแจ่ว แต่ที่ร้านจะเสิร์ฟมารสกลางๆ แล้วให้ลูกค้าเพิ่มความแซ่บได้เองสไตล์ใครสไตล์มัน มีพริก และกระเทียมไว้บริการ ส่วนตัวหมีก็ชอบถ้วยนี้ ไม่ได้ปรุงเพิ่มเลยค่ะ

น้ำจิ้มถ้วยต่อมาคือ โชยุ อันนี้ก็จะได้กลิ่นไอความเป็นญี่ปุ่นขึ้นมาหน่อย และปิดท้ายด้วย น้ำจิ้มซีฟู้ด นี่ถ้าใครอยากได้สไตล์เกาหลีด้วยก็พกโคชูจังไปใส่โลดค่ะ

meatu005

ที่ร้านเลือกใช้เป็นกระทะเทฟล่อน เพื่อตัดปัญหากวนใจเรื่องถ่านไฟอ่อน ความร้อนไม่ทั่วถึง เนื้อติดหลืบ หอยตกร่อง แซลม่อนแยกส่วนคาตะแกรง ถ้าใครไปกินปิ้งย่างบ่อยๆ คุณจะเข้าใจความรู้สึกนี้ ฮ่าา งานนี้อาจจะไม่ได้ฟีลคลาสสิคปิ้งย่างตะแกรงดำไปบ้าง แต่ที่ได้มาแทนคือความสะดวกสบาย พ่วงด้วยความหลากหลาย เพราะเมื่อมาเป็นกระทะอย่างนี้ งานผัดก็ชิล งานต้มขลุกขลิกก็สามารถทำได้ เพราะที่ร้านมีน้ำซุปไว้คอยให้บริการด้วย

meatu006

น้ำที่บอกว่ารวมมาในราคาบุฟเฟ่ต์แล้วก็ไม่ใช่ไก่กาน้ำประปาดื่มได้นะคะ น้ำอัดลมก็มาเป็นขวดเปิดใหม่ๆ น้ำเปล่าก็ขวดพลาสติกติดแบรนด์ (หมีไม่ได้แตะน้ำเปล่าเลยไม่แน่ใจว่าของยี่ห้ออะไร)

meatu007

อาวุธพร้อมค่ะ หมีรู้ว่าทุกคนคงหิวกันแย่แล้ว ฟังหมีพูดมากจนจะหลับกันหมดแล้วใช่มั้ยคะ อย่าเพิ่งหลับนะ ความอร่อยเพิ่งเริ่มเอง 5555

meatu008

เริ่มจากเมนูหมูกันก่อนเลยค่ะ ตามมาๆ หมีจะแนะนำทีละจานไปเลย ที่เห็นอยู่นี้คือ สันคอ

meatu009

เบคอน

meatu010

หมูซอสมีทยู

meatu011

หมูนุ่มมีทยู

meatu012

เมนูไก่สด มีแค่อย่างเดียวคือ ไก่นุ่มมีทยู เพื่อนหมีการันตีนุ๊มนุ่มจริงๆ นะเธอจ๋า

meatu013

รวมมิตรหมู ไก่

meatu014

ตอนนี้ก็มาดูโซนสัตว์น้ำลั๊นลาซีฟู้ดกันบ้าง เริ่มที่เจ้านี่ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ คือว่า ตัวโตจริงๆ ยังไม่ทันทำให้สุกหมีก็ฟินรอแล้ว

meatu015

น้องหมึกอวบๆ ก็มา

meatu016

น้องกุ้งก็น่ารัก ตัวไม่ใหญ่ ไซส์ปกติ แต่ดูสีส้มๆ ตรงหัวนั่นสิคะคุณผู้ชม

meatu017

แซลม่อนชิ้นหนา เต็มปากเต็มคำ

meatu018

ปูอัด

meatu019

ไส้กรอก สารภาพว่าเจ้านี่เป็นสิ่งที่ถูกเมินมากที่สุด ไม่ว่าไปบุฟเฟ่ต์ร้านไหน ไส้กรอกเป็นอะไรที่ สั่งมาประดับโต๊ะ หรืออาจจะไม่ผ่านการพิจารณาเลยตั้งแต่ต้น 555 แต่เดี๋ยวก่อน ที่ร้านนี้ ราคาแค่สามร้อยกว่าบาทนี้ ใช้ ไส้กรอกบุชเชอร์ นะคะ หมีว่าแค่กินไส้กรอกอย่างเดียวก็ถึงจุดคุ้มทุนแล้วล่ะ

meatu020

ข้าวสวยร้อนๆ ใช้ข้าวหอมมะลิไทย ช่วยชาวนาไทยค่ะ เห็นบอกว่าทำอาหารกันไม่เป็นเลย แต่หุงข้าวออกมาสวยมาก หมีถึงกับต้องออกปากชม เพราะคนทำอาหารเป็นบางคนยังหุงข้าวดิบบ้าง แฉะบ้างอยู่เลย แต่คำตอบที่ได้คือ “คุณแม่แวะมาหุงไว้ให้ค่ะ” ขุ่นพระ!! ธุรกิจครอบครัวสุขสันต์จริงๆ น่ารักได้อีก

meatu021

ไข่ตุ๋น ที่ได้รับการคอนเฟิร์มจากคณะลูกหมีทั้งโต๊ะแล้วว่าอร่อยจนต้องสั่งเพิ่ม  meatu022

ผักสดก็มีให้นะคะ

meatu023

มีเนยให้ด้วย เพิ่มความหอม  meatu024

ก็เลยจัดเมนู เห็ดเข็มทองผัดเนย ซะเลย บอกแล้วว่าจะทำอะไรก็ได้ เอาที่สบายใจ 555

meatu039

กระทะเราได้ทำงานแล้วจ้ะ รับชิ้นไหนดีคะ

meatu025 meatu026

เมนูทอด มาแบบจัดเต็มอีกแล้ว นิดหน่อยไม่ ใหญ่ๆ ต้องมีทยู เริ่มที่เจ้านี่ก่อนละกัน เบาๆ เฟรนซ์ฟรายส์   meatu027

ไก่ทอด แบบคาราอะเกะ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มไก่

meatu028

ฟองเต้าหู้ปลาทอด เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มบ๊วย รู้สึกจานนี้จะมาไวไปไวมาก ปกติไปปิ้งย่างจะไม่ค่อยเน้นเมนูกินเล่นและพวกของทอดกัน เพราะมันตัดกำลัง แต่จานนี้มันเพลินจริงๆ ค่ะ

meatu029

และวินาทีต่อจากนี้ไป เหล่าบีฟเลิฟเวอร์ (Beef Lovers) พร้อมกันหรือยัง เวลาของเรามาถึงแล้ว ช่วงที่ฟินแลนด์แดนหมีอวบสุดๆ ที่ร้านใช้เนื้อคุณภาพดี ถ้าจะบอกว่าคุณภาพเกินราคาก็ไม่ผิด เนื้อที่ใช้ 90% เป็นเนื้อโคขุน ความดีงามเบื้องต้นวัดได้จากกลิ่นตอนเนื้อสัมผัสความร้อนเลยค่ะ หอมหวนโดนใจมาก ถ้าเนื้อไม่ดีโดนไฟยังไงก็ไม่หอม ก่อนจะไปดูว่าคณะลูกหมีฟาดเนื้ออะไรไปบ้าง ขอบอกนิดนึงว่าที่นี่จะใช้เนื้อสไลด์สดจานต่อจาน ไม่ได้สไลด์ใส่ช่องแช่แข็งรอการละลายเอาไว้ ทั้งนี้ก็เพื่อรักษาคุณภาพและรสชาติของเนื้อเวลามาเสิร์ฟให้ลูกค้าค่ะ

มาๆ จานแรก เนื้อใบพาย

meatu030

ตามติดมาด้วย เนื้อสันคอ ใบพายกับสันคอจะคล้ายๆ กัน ให้สังเกตุที่ลายตรงกลาง ถ้าใบพาย จะมีมันสีขาวขั้นกลางเป็นทางยาวลักษณะคล้ายใบไม้ ส่วนสันคอ มันสีขาวจะคาดขวางสั้นๆ อยู่ตรงกลางชิ้นเนื้อ

meatu031

สันคอเมื่อต้องแสงแฟลช ลายชัดน่าซี๊ดขึ้นมาอีก

meatu032

เนื้อริบอาย ขวัญใจเบอร์สองของน้องหมีเอง ส่วนเบอร์หนึ่งจะเป็นอะไร เดี๋ยวรอดูกัน

meatu033

เนื้อลูกเต๋ามีทยู คือตั้งแต่จานแรกจนถึงจานนี้ เนื้อละมุนมาก ไม่เหนียวเลยค่ะ บางร้านสไลด์บางแล้วบางอีก แต่ถ้ามันจะเหนียวให้บางแค่ไหนก็คือเหนียว จากใจหมีชอบเนื้อแต่ไม่ชอบเหนียว อันนี้ให้ผ่านค่ะ

meatu034

ส่วนจานนี้ก็คือเมนูนอกรอบที่บอกค่ะ เนื้อโหนก คุณพี่เล็กบอกว่าเคยมีคนถามหา ลองเอามาเสิร์ฟแล้วลูกค้าชอบ ก็เลยเอามารวมไว้ในเมนูด้วยเลย เป็นความคิดที่ดีมากค่ะคุณพี่ขา ส่วนที่ต้องสไลด์บางมาก เพราะเนื้อส่วนนี้จะมีเอ็น จึงทำให้มีความเหนียวกรุบๆ บ้าง ถ้ามาหนาไปอาจจะทำให้เหนียวและทานยากได้

meatu035

ลูกรักขวัญใจอันดับหนึ่งของหมีมาแล้วค่ะ เนื้อนำเข้าหนึ่งเดียวจานนี้ หมีแพนขอเชิญทุกท่านไปพบกับ เนื้อเสื้อร้องไห้นิวซีแลนด์ แอน แอน แอน (ทำเสียงแอคโค่) เห็นมันมั้ยคะคุณขา สายเนื้อที่ชอบติดมันพลาดไม่ได้ แต่ถ้าเป็นสายที่ไม่นิยมมันก็จะชอบจานบนๆ แต่หมีเป็นหมีพันธุ์มันส์ ขอมันไว้ก่อนนะคะแม่สอนไว้ อิอิ

meatu036

ขอเชิญรับประทานร่วมกันค่ะ ชอบชิ้นไหนเลือกทานได้เลย

meatu037

อย่าลืมเพิ่มความอร่อยด้วยน้ำจิ้มแซ่บมีทยูนะคะ

meatu038

เราก็กินกันไม่มากเอาเท่าไหร่ แค่ฝากน้องเนื้อไปเบียด(เบียน)อยู่โต๊ะว่างข้างๆ บ้างนิดเดียวเอง อิอิ

dav

กระทะนี้ขอแค่เนื้อเน้นๆ นะคะ เน้นนะคะขอแต่เนื้อๆ หมู หมึก กุ้ง ไม่เกี่ยว

meatu041

ใส่เกลือลงไป เพิ่มความหวานฉ่ำให้เนื้อ

meatu042

หมีจะไม่ทำร้ายคุณผู้ชม ได้อย่างไร 555 มาถึงขั้นนี้แล้ว ถ้าไส้จะร้อง ท้องจะลั่นคาหน้าจอคอม แท็บเล็ต มือถือ ก็ขอให้ปั่นป่วนไปด้วยกันนะคะ ความควันเหล่านั้นคือวิญญาณหมีที่ลอยไปสิงอยู่ในน้องเนื้อนั่นเอง ตายแล้วๆๆ รักเพื่อนคนไหนให้แชร์รีวิวนี้วนไปเลยค่ะ ยิ่งดึกยิ่งดี เพราะจะยิ่งได้อารมณ์มาก 555

meatu043

ความมันเหล่านั้น ชั้นทนเธอไม่ไหวจริงๆ

meatu044

โอ้แม่ยอดยาหยี แม่แสนดีอวบอั๋น

meatu045

เห็นเธอทีไรใจไหวหวั่น ฉันก็เลยเพิ่มชีสให้เธอซี๊ดสั่นอีกสักที

meatu046

ความชีสวนไปค่ะ

meatu047

ยังยืดได้อีกค่ะ ชีสสิคะคุณขา (ปกติชีสต้องเพิ่ม 20 บาท แต่วันนั้นพี่เค้าบอกมันไม่สวยเลยไม่ได้เอาออกมาขาย แต่ก็เอามาให้เรากินกันเพลินๆ ค่ะ ถ้วยที่ใส่ชีสมาก็ประมาณถ้วยไข่ตุ๋น 20 บาทนี้ถือว่าคุ้มเลยนะคะ)

meatu048

ไม่อยากจากเธอไปไหน แต่กระเพาะเราไม่ไหวแล้วจริงๆ เราสัญญาว่าจะกลับไปหาเธออีกนะ น้องเนื้ออวบอั๋นขยันเติมชีสของฉัน

meatu049

ส่งท้ายด้วยเมนูพิเศษ น้ำสตรอเบอรี่ปั่น แก้วนี้ยังไม่ได้เอามารวมในเมนู เพราะต้องใช้เวลากว่าจะได้แต่ละแก้ว ทางร้านกลัวลูกค้าจะเบื่อซะก่อน แต่กำลังมองหาของหวานอื่นๆ ที่อร่อยและไม่ยุ่งยากมาเสิร์ฟเพิ่มเติมเต็มความหลากหลายให้เมนูอยู่ค่ะ แต่ถ้าใครอยากชิมแก้วนี้ก็ลองบอกพี่เจ้าของร้านได้นะคะ ถ้าไม่ใช่ช่วงยุ่งๆ ที่ร้านเค้าก็อยากทำให้ทานอยู่แล้วค่ะ

meatu050 meatu051

สำหรับโปรโมชั่นต่างๆ ของทางร้านสามารถติดตามได้ในเฟซบุ๊คแฟนเพจ Meat U Buffet กันได้นะคะ

ท้ายสุดนี้อยากให้เพื่อนๆ แวะไปอุดหนุน หรือแชร์รีวิวนี้กันเยอะๆ นะคะ พี่เจ้าของร้านมือใหม่จะได้มีกำลังใจคัดสรรค์เมนูอร่อยคุณภาพดีออกมามาเสิร์ฟให้เราได้ทานกันอย่างต่อเนื่องค่ะ ร้านดีๆ ราคาย่อมเยาว์น่าคบแบบนี้ หมีอยากให้อยู่กับเราไปนานๆ ส่วนใครมีไอเดียอะไรดีๆ ก็นำเสนอพี่ๆ เค้าได้เลยนะคะ คอนเฟิร์มว่าทั้ง 3 ท่านคุยสนุกและน่ารักมาก ไว้สบโอกาสดีเมื่อไหร่ หมีไปอีกแน่นอน!!

meatu052

แผนที่และเบอร์โทรศัพท์ของร้าน Meat U ค่ะ

ขากลับถ้าใครกลับฝั่งนี้ ป้ายรถเมล์อยู่หน้าร้านพอดีเลยค่ะ ส่วนใครที่ขับรถไปมีที่จอดรถด้านหลังร้าน แต่เพื่อความชัวร์โทรสอบถามที่ร้านอีกทีก็ดีนะคะ

ร้านนี้รับลูกค้าได้สูงสุด 40 ที่ ใครอยากจัดมินิปาร์ตี้ เลี้ยงรุ่นอิ่มเพลิน ตี้กันที่นี่ก็ไม่เลวเหมือนกันนะคะ

meatu053

และนี่คือสภาพ คณะลูกหมีหลังเดินออกจากร้านค่ะ เรียกว่ากลิ้งกันเลยดีกว่า อิ่มแน่นมากจริงๆ ปกติทานได้ 1.45 ชั่วโมง แต่ถ้าคนไม่เยอะที่ร้านเค้าก็ปล่อยให้ทานจนกว่ากระเพาะเราจะรับไม่ไหว ไม่เร่ง ไม่ไล่ ไม่มองตาเขียวด้วย อันนี้พี่เค้าบอกมาค่ะ ยินดีให้ลูกค้าแฮปปี้กับการรับประทานอาหารที่ร้านได้อย่างเต็มอิ่ม ก็น่ารักไปอีก ^^

meatu054