ลดแรงต้อนรับปีใหม่!! ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โนโวเทล เพลินจิต จัดหนักดินเนอร์สุดคุ้ม กุ้ง-กั้ง-หอยนางรม มาเต็ม อิ่มแบบไม่อั้นในบรรยากาศดี๊ดี แต่จ่ายเพียงแค่ครึ่งราคาเท่านั้น!!! ดีงามฝุดๆ

ฮัลโหลๆๆ Happy New Year 2017 ผองเพื่อนชาวชิล หมีแพนกลับมาพาบวมวนไปกันต่อแล้วจ้า ต้อนรับปีใหม่ทั้งทีก็เลยต้องพลีพุงพุ่งตรงใส่โปรโมชั่นแรงๆ แทนเพื่อนๆ ซะหน่อย ก็เลยได้จ๊ะเอ๋โปรใหม่แกะกล่อง อิ่ม ฟิน คุ้มเว่อร์ ที่ห้องอาหาร เดอะสแควร์ (The Square) โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท (เรียกซะเต็มยศกันเลยทีเดียว) ที่พาเหรดเมนูซีฟู้ดมาต้อนรับแบบจัดเต็ม นำทีมโดย น้องกั้ง, น้องกุ้งแม่น้ำ, น้องหอยนางรมสด, น้องหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, น้องปลาแซลม่อน และอื่นๆ อีกมากมาย ภายใต้ธีม KANG ON THE ROCK ให้ได้อิ่มไม่อั้น และราคาเย้ายวนมาก ลดกระหน่ำ 50% หรือจ่ายแค่ครึ่งราคาเพียง 706 บาทสุทธิ (ราคาปกติ 1,099 บาท++) ทุกเย็นวันจันทร์ – พฤหัสบดี ตลอดเดือนมกราคม ถึง กุมภาพันธ์ 2560 นี้เท่านั้น!! จะเดี่ยวก็ได้ จะคู่ก็ดี ราคาดีแบบนี้มีไม่บ่อย อยากอร่อยก็รีบเลย อ้อ! อย่าลืมโทรจองก่อนนะจ๊ะ สำหรับใครที่ต้องการอิ่มสบายในราคาโปรฯ แถมมีบัตรแอคคอร์ก็ลดเพิ่มอีก 10% ด้วยล่ะ

cover

ก่อนที่หมีจะเมาจนมึน เอาเบอร์โทรไปก่อนแล้วกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งห้องอาหารเดอะสแควร์ โนโวเทล เพลินจิต ได้ที่ โทร.0-2305 6000 ต่อ 1632 หรือเว็บไซต์ http://www.novotelbangkokploenchit.com ส่วนการเดินทางก็ง๊ายง่ายแสนสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีเพลินจิต ทางออก 4 ส่งตรงถึงหน้าประตูโรงแรมเลยจ้ะ

ย้ำ!!! ลดครึ่งราคาสำหรับคนที่โทรจองก่อนไปเท่านั้นนะจ๊ะ ซึ่งชา กาแฟ รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ด้วยจ้ะ แต่ถ้าต้องการซาบซ่ากับซอฟท์ดริ้งค์ไม่อั้น ก็จ่ายเพิ่มอีก 100 บาท หรือเพิ่ม 500 บาท สำหรับไวน์ขาว ไวน์แดง และสปาร์คกลิ้งไวน์

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

พอได้ที่นั่งแล้วก็มาเริ่มต้นดินเนอร์กันเบาๆ ที่โซนสลัดก่อนเลย อาหารจัดเต็มใช่ย่อยเหมือนกันนะเนี่ย ส่วนผู้คนก็ใช่ย่อยเช่นกัน สงสัยอยู่ในช่วงเฉลิมฉลองดินเนอร์มื้อนี้เลยอบอุ่นเป็นพิเศษ ก็คึกคักดีเหมือนกันค่ะ

kang011

มาถึงนี่ก็ด้วยวัตถุประสงค์นี้ พุ่งตรงเข้าสู่ใจกลางห้องอาหาร ท่านจะได้พบกับ โซนซีฟู้ดออนไอซ์ตั้งตระหง่านเห็นชัด เย้ายวน และเชิญชวนให้นักชิมทุกคนตรงดิ่งมาหา

kang012

กุ้ง หอย จัดเต็ม ชวนฟินวนไป และพร่องเร็วมากทีเดียวเชียวแหละ

kang013

น้ำจิ้มรสเด็ดไม่เสียชื่อโนโวเทล

kang014

ฟินแรกของหมีคือเจ้าพวกนี้แหละค่ะ หอยนางรมสด สุดที่รัก ที่หนึ่งในใจ หวั่นไหวทุกครั้งที่เจอ และชวนเมามากด้วย 555

kang015 kang016

บอกแล้วว่ามุมฮอตฮิต ลงแป๊บๆ แหว่ง โดยเฉพาะหอยนางรม แต่พนักงานเค้าก็คอยเติมตลอด หายห่วง

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

หันหลังมาหน่อยก็จะได้อิ่มแบบอินเตอร์เนชั่นแนล นานาชาติของแท้ ทั้งยุโรป เอเชีย เรียกว่าครบกันเลยทีเดียว ก็ขนาดอินเดียก็ยังมาอะจ้ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

นี่ก็ไฮท์ไลท์เหมือนกันนะ กุ้งอบสมุนไพร แซลม่อนอบ

kang019

ถัดมาเป็นมุมสปาเก็ตตี้ สั่งได้ตามต้องการ

kang020

ขยับมาอีกนิดก็โซนอาหารอินตะระเดีย (อินเดีย) อย่างที่บอกนะนายจ๋า เผ็ดร้อน เครื่องเทศ เชิญได้เลยจ้ะ เค้ามีแป้งนานนุ่มๆ (Naan Bread) ไว้บริการด้วย

kang021

จุดขายมื้อนี้อยู่ที่น้องกั้ง ฉะนั้นในทุกโซนจะเห็นเมนูกั้งคลอดออกมาเป็นระยะนะจ๊ะ เมนูทางซ้ายมีชื่อว่า  Kadai Paneer ก้อนสีเหลี่ยมขาวๆ ที่เห็นในรูป เค้าว่ามันเป็นชีสนมควาย ลองแล้วก็ไม่ได้เลี่ยนอะไร ได้อยู่ๆ ส่วนเมนูขวาก็คือ Rock Lobster Masala มาซาล่ากั้ง หรือแกงกั้งฉบับอินเดียนั่นเอง

kang022

ตกแต่งด้วยสารพัดเครื่องเทศ

kang023

ตระกูลซุป (แกง) ที่ทำมาจากกั้ง ประกอบด้วย Rock Lobster Bisque Soup และ Spicy Rock Lobster with Coconut Milk Soup อันนี้น่าจะประมาณต้มยำกั้งน้ำข้นล่ะนะ

kang024

โซนขนมปัง Bread Selection

kang025

ขยับมาอีกนิด ก็พบกับความอัดแน่นของสารพัดกับข้าวมากหน้าหลายตา จะมีอะไรบ้าง พาทัวร์เจาะๆ ทีละหม้อ(ถาด)ไปเลยจ้า ผัดผัก ผัดหมี่ ผัดหอย ผัดกะเพราเต้าหู้

kang026

สตูว์เนื้อแกะ

kang027

Wasabi Crusted Chicken Breasts

kang028

ผักย่างรวมมิตร และมันฝรั่งอบ

kang035

ดูดีมีชาติตระกูลที่สุด Baked Potato with Sour Cream

kang036

พิซซ่า ปลายบาร์ มีเตาแบบยุโรปโบราณ อบกันสดๆ ตรงนี้เลยจ้า

kang037

ใช่ว่าจะอินเตอร์อย่างเดียว มุมอาหารไทยก็มีนะเออ จัดแต่งแบบไท๊…ไทย ได้อรรถรสความเป็นไทย ละมุนแท้และดั้งเดิมมาก

kang038

ส่วนอาหารมีอะไร ก็ลองดูชมกัน

kang039

ข้างๆ พี่ไทย ก็ ไฮ๊!! พร้อมลุยโออิชิ กับเหล่าปลาดิบ และซูชิ สไตล์ญี่ปุ่นกันต่อเลย

kang040

ส่วนถัดมาตรงนี้ เป็นที่ที่หมีฟินหนักมาก มันเย้ายวน มันเชิญชวนให้วนเวียนและแวะเวียนมาหลายต่อหลายรอบมาก

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ตอนนี้เราเข้าสู่เขตแดนพม่าอย่างเต็มตัวแล้วสินะ ย่างกุ้งวนไปค่ะ ย่างไปย่างมาก็เปลี่ยนมาย่างกั้ง จะย่างอะไรก็ได้ ย่างเรื่อยๆ ได้เลยค่ะ หมีพร้อมมากถึงมากที่สุด ยิ่งมีคนแกะให้ด้วยนี่เริ่ดสะแมนแตนแต๊ดแต๋มากเข้าไปอีก อิอิ

kang042

ขอบอกเลยว่าโซนนี้ความนิยมสูงไม่แพ้ ซีฟู้ด ออน ไอซ์ เข้ามาแล้วก็ให้รีบมาแวะ ณ จุดนี้ เพราะยิ่งเวลาผ่านไป ท้องฟ้ามืดครึ้ม แถวก็จะเริ่มยาวมาก แม้ไฟจะแรง คนย่างจะกลับกุ้งกันขมีขมัน แต่บางครั้งความต้องการ(กิน)ที่มากก็ทำให้น้องกุ้งเค้าสุกไม่ทันเหมือนกัน

kang043

มันเป็นเสน่ห์ที่ได้กินกุ้งเผาในบุฟเฟ่ต์โรงแรม แบบอินดอร์ รักเธอโนโวโทล เพลินจิต แต่รักน้องกุ้งสีส้มในเตาและในจานมากกว่า ไม่ว่ากันนะ

kang044 kang045

พักทัวร์มารัวกินกันบ้างดีกว่า อย่างที่บอกว่าวันนี้เค้ามาธีม Kang on the Rock จุดเด่นจุดขายก็เลยอยู่ที่สารพัดเมนูกั้ง ดังจะแสดงชัดๆ รัวๆ ดังต่อไปนี้ อาทิ กั้งกระดานเนื้อแน่น กั้งกระเทียมพริกไทย กั้งอบสมุนไพร และกั้งเทอร์มิดอร์ หอมกรุ่นจากครัว

kang051

กั้งกระเทียมพริกไทยkang052

หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

kang053 kang054

กั้งกระดานเนื้อแน่น

kang055

สามสหาย นี่ก็จำไม่ได้ อันไหนเทอร์มิดอร์ อันไหนอบสมุนไพร รู้แต่หมดไว คงต้องเทสอีกรอบให้รู้รส ฮาาา

kang056 kang057 kang058 kang059

หวานใจก็ต้องมา น้องหอยนางรมสด รักมาก เลยจัดไปหลายตัว

kang060 kang061 kang062

ญี่ปุ่นซะหน่อย

kang063

หมดคาวแล้วอย่าเพิ่งหมดใจ เพราะโซนของหวานที่นี่เค้าก็เร้าใจสาวกเบเกอรี่อยู่เหมือนกัน ละลานตามากจริงๆ เห็นห้องอาหารไม่ใหญ่แต่ใครจะไปรู้ว่าจุอะไรต่อมิอะไรเอาไว้ได้มากมายถึงเพียงนี้ ถ้าหมีจะบวนหนักเข้าไปอีก ก็อย่าว่ากันนะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

อัดแน่น และอุ่นหนาฝาคั่ง ชอบถ้วยไหน เชิญหยิบค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เค้กงามๆ ก็มาเป็นชิ้นเป็นอันมาก และที่สำคัญ สตอเบอร์รี่ลูกโต๊โต หมีขอเหมาละกันนะคะ ไม่มีใครเห็นหรอก อิอิ

pc225786 pc225787

ไอติมก็มี พุดดิ้งเบรดก็มา แถมด้วยท็อปปิ้งตามต้องการ

pc225788

ขนมไทยก็ยังมี

pc225789

ส่วนผลไม้สดล่ะเธอ เข็นรถไปขายต่อเลยดีมั้ย เก๋จริงๆ

pc225790

เอาล่ะ ตอนนี้กลิ้งแล้ว ไปต่อไม่ไหว ขอสรุปอะไรต่อมิอะไรอีกสักทีแล้วกัน ใครจะตามไปบวมก็รีบจัดกันเลย เพราะสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ก็หมดโปรแล้ว

KANG ON THE ROCK 
ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลา ณ ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต
เวลา: 18.00 – 22.30 น.  ทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี
ระยะเวลาโปรโมชั่น: มกราคม – กุมภาพันธ์ 2560
ราคา: 1,099 ++ บาท (พิเศษ!! ลด 50% สำหรับผู้ที่โทรจองล่วงหน้า)
เบอร์โทรศัพท์: 0-2305 6000 ต่อ 1632
เว็บไซต์: www.novotelbangkokploenchit.com
พิกัด: เพลินจิต (ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS เพลินจิต ทางออก 4)