ชิลวนไป แฮงค์เอ้าท์ชิคๆ ใกล้ BTS ที่ OH CHIC เอกมัย หากว่าใครกำลังมองหาที่รวมตัวแฮงค์เอ้าท์ หรือนัดแนะปาร์ตี้แบบกิ๊บเก๋ เดินทางสะดวก ได้บรรยากาศดีๆ วันนี้หมีอาสาพามาเมา เอ้ย! พามาส่องที่แฮงค์เอ้าท์ชิคๆ กลางกรุง OH CHIC ร้านเดียวที่มีครบรสทั้ง Eatery Entertainment และ Social Bar

ชิลวนไป แฮงค์เอ้าท์ชิคๆ ใกล้ BTS ที่ OH CHIC เอกมัย

หากว่าใครกำลังมองหาที่รวมตัวแฮงค์เอ้าท์ หรือนัดแนะปาร์ตี้แบบกิ๊บเก๋ เดินทางสะดวก ได้บรรยากาศดีๆ วันนี้หมีแพนฯ อาสาพามาเมา เอ้ย! พามาส่องที่แฮงค์เอ้าท์ชิคๆ กลางกรุง ณ OH CHIC ใกล้โรงแรม Civic Hotel ร้านเดียวที่มีครบรสทั้ง Eatery Entertainment และ Social Bar นั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสมาลงสถานี เอกมัย ก็พร้อมชิคได้เต็มที่ง่ายนิดเดียว

เสน่ห์ของร้านคือการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกน่าค้นหาแบบ “The Far East” สัมผัสได้ถึงความกลมกลืนของการผสมผสานระหว่างความแปลกใหม่แบบ Exotic เข้ากับเอเชียดั้งเดิม เป็นแนวไฮเอนด์ร่วมสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีการใช้ผ้ากำมะหยี่ และใช้สีทองแดง ที่นั่งเป็นฉากแบบวูดแลททิส (Wood Lattice) เพิ่มความหรูหราให้พื้นที่บริเวณเล้าจ์

ที่นั่งจะแบ่งเป็น 4 โซนให้เลือกนั่งตามความชอบว่าอยากได้แนวใกล้ชิดธรรมชาติ หรือจะไพรเวท หรืออยากได้ความหรูหรากับดินเนอร์มื้อพิเศษก็ได้

1.DINNER AREA มีความโปร่งสบายให้ความรู้สึกหรูหรา เพอร์เฟค

2.OH CHIC’s LOUNGE and BAR ห้องทานอาหารหลักของร้าน ตกแต่งแบบเก๋ๆ ชิคๆ ด้วยร่มจีนบนเพดาน ได้กลิ่นไอของห้องโบราณ สำหรับมุมนี้ จะนั่งจิบเครื่องดื่มก็ชิล ชิมอาหารก็เลิศ มีเวลาทีการแสดงโชว์อยู่ใกล้ๆ อีกด้วย

3.PREMIER ETAGES โซนชั้นลอยที่เหมาะกับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว จะมาประชุม สังสรรค์ หรือนั่งสัมมนาก็ลงตัว

4.OH CHIC COURTYARD โซนเอ้าท์ดอร์ใกล้ชิดธรรมชาติ โซนนี้จะเป็นสไตล์ลานจิบน้ำชาแบบจีน (Courtyard & Tea Houes) เป็นสไตล์โมเดิร์นแต่ยังคงความดั้งเดิมเอาไว้ มีไฮไลท์อยู่ที่ต้นไทรขนาดใหญ่ (Banyan Tree) อายุเก่าแก่กว่า 50 ปีกันเลยทีเดียว ร่มรื่นและผ่อนคลายมากๆ

ในส่วนของอาหารจะเป็นสไตล์อิตาเลี่ยนที่ผสมผสานกลิ่นอายของเอเชียเข้าด้วยกันอย่างลงตัว มีการใช้วัตถุดิบทั้ง ไทย อิตาเลี่ยน ญี่ปุ่น เอเชีย และตะวันตก ส่วนเมนูที่เราจะชิมวันนี้มีอะไรบ้าง มาอร่อยบวมๆ ไปด้วยกันเลยจ้า
Homemade Pomodoro Meatballs : มีทบอลจากเนื้อโคขุนสับละเอียด ฟินตรงสอดไส้ชีสด้วย แฮปปี้ ละมุนๆ (260 บาท)

OH CHIC Bruschetta : เป็นสไตล์อิตาเลี่ยน ขนมปังฝรั่งเศสหน้าเห็ด กับหน้ามะเขือเทศ หมัก 1 วันและนำไปผัดกับไวน์ขาว แบบ…ดีงามสุด ณ จุดนี้ (180 บาท)

Black Squid Ink Pasta wiith Ponzu Wasabi Sauce : พาสต้าเส้นดำ(จากหมึกดำ) ผัดซอสพอนสึ ใส่วาซาบิ และน้ำมันงา เสริฟมากับแซลมอลชิ้นโตๆ กินแล้วก็จะรู้สึกเฟรชๆ ตื่นๆ หน่อย (380 บาท)

Miso Casarecce : เป็นพาสต้าเส้นโฮมเมดสไตล์อิตาเลี่ยน ผัดมากับซอสมิโสะ อร่อยแปลกแบบลงตัว (340 บาท)

OH CHIC Burger Trio : เบอร์เกอร์ 3 สหาย จะมีเบอร์เกอร์เนื้อบาบีคิว จะใช้เนื้อช่วงท้อง มีชีส, เบอร์เกอร์หมูสไปซี่ จะแนวๆ หมูผัดน้ำพริกเผา และเบอร์เกอร์ไก่ใส่มองโกเลียนซอส (420 บาท)

Chicken Miso Steak : สเต็กไก่ ซอสมิโสะ พิเศษตรงที่นำไก่ไปหมักกับซอสมิโสะก่อน 1 วัน (360 บาท)

Grilled New Zealand Lamp Chops : สเต็กเนื้อแกะที่ทางร้านบอกว่าหมักไม่เหมือนที่อื่น ส่วนผสมหลักที่ใช้คือผงกะหรี่ กระเทียม และน้ำมันมะกอก จะทำให้ตัดกลิ่นสาบได้อย่างหมดจด รสนุ่มละมุนลิ้น เคล้าไวน์หน่อยๆ อร่อยดี (890 บาท)

ครัวของหวานก็มีให้เลือก วันนี้ชิมทีรามิสุ

ส่วนใครหลงใหลในเครื่องดื่มก็นั่งบาร์จิบเครื่องดื่มเย็นๆ หลากหลายสไตล์ เมาบ้าง ไม่เมาบ้าง บอกพี่บาร์เทนเดอร์ชงกันสดๆ ได้เลยจ้า แนะนำคอกเทลแบบไทยสไตล์ ได้ความต้มยำ หรือแนวญี่ปุ่น มีวาซาบิเสริมความเผ็ดร้อนก็ย่อมได้ แล้วแต่สไตล์เลยค่าคุณผู้ชม

ชื่อร้าน : OH CHIC Eatery Entertainment Social Bar
พิกัด : สุขุมวิท 63 (เอกมัย) ติดกับโรงแรม Civic Hotel
การเดินทาง : BTS เอกมัย ทางออก 1
ร้านเปิด : วันอังคาร – วันเสาร์ (หยุดทุกวันจันทร์)
เวลาทำการ : 17.00 -01.00 น.
เบอร์โทร : 081-4038159
Facebook : @ohchicbkk
หมายเหตุ: ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและเซอร์วิสชาร์จนะจ๊ะ**