The Australian Pub & BBQ มืดแล้วเฟี้ยวได้ ออกมาลั๊นลาให้นานาแตก EAT DANCE DRINK ให้เพลินสุดขีด แล้วอย่าลืมชิมเมนูแปลกหาทานยากอย่างเนื้อจระเข้กันนะ

The Australian Pub & BBQ มืดแล้วเฟี้ยวได้ ออกมาลั๊นลาให้นานาแตก EAT DANCE DRINK ให้เพลินสุดขีด แล้วอย่าลืมชิมเมนูแปลกหาทานยากอย่างเนื้อจระเข้กันนะ

ได้เวลาตามล่าความอร่อย คราวนี้ก็จะออกแนวตระเวนราตรีหน่อยๆ ให้ใจเบิกบาน เข้าผับ จิบน้ำมอลต์ ชิมเนื้อจระเข้ โตแล้วจะไปไหนก็ได้ 555

ร้านที่บุกไปชิลในวันนี้มีชื่อว่า The Australian Pub & BBQ แต่หลายๆ คนอาจรู้จักในชื่อ THE AUSSIE PUB ร้านตั้งอยู่ในซอยไม่ลับ สุขุมวิท 11 เดินทางสะดวก เข้าได้ทั้งฝั่งสุขุมวิท และเพชรบุรี หรือจะมารถไฟฟ้า BTS แล้วลงที่สถานีนานาก็ได้

ร้านนี้ไม่ได้มีแค่อาหาร ยิ่งดึกยิ่งเบิกบาน เพราะมีวงดนตรีเล่นสดให้เราฟังชิลๆ ช่วงแรก แล้วแดนซ์กันสุดเหวี่ยงไนช่วงดึกๆ หรือจะนั่งดูบอล ดูรักบี้แบบไม่พลาดสักแมตช์ก็มีฉายให้ดูเช่นกัน

ช่วงนี้มี โปรโมชั่นพิเศษประจำวัน มาลองส่องดูกันว่าอะไรยังไงบ้าง

  • วันจันทร์: The bourbon session เหล้าเบอร์เบินแก้วละ 99 บาทตลอดทั้งวัน
  • วันอังคาร: Ladies Night ค็อกเท็ลไหมไทยฟรีสำหรับสุภาพสตรีเวลา 1 ทุ่ม ถึง 3 ทุ่ม
    และการแสดงดนตรีจากศิลปิน Lee Shamrock
  • วันพุธ: โปรโมชั่นอาหารแนะนำ พาร์มิกาน่า 399 บาทได้รับเบียร์ 1 แก้วฟรี
  • วันพฤหัส: Jim Beam แก้วละ 99 บาททั้งคืน
  • วันศุกร์: Friday After Work ในช่วงเย็นเพียงซื้อเครื่องดื่มใดก็ได้ ได้รับไส้กรอกบาร์บีคิวบุฟเฟฟรีและทุกวันศุกร์แรกของเดือนจะมีการแสดงดนตรี อีกด้วย
  • วันอาทิตย์: Sunday Arvo มีบาร์บีคิวให้ฟรีสำหรับลูกค้าที่สั่งเครื่องดื่มพร้อมทั้งดนตรีสดหลัง 5 โมงเย็นเป็นต้นไป

Crocodile Kabab – เคบับเนื้อจระเข้ (225 THB)

ยังไม่เหล้า เอ้ย!! ยังไม่เล่าก็อย่าเพิ่งอิ่ม มาชิมจานแรกเอาให้ตะลึงขากรรไกรค้าง กับเมนูหาทานยาก เคบับเนื้อจระเข้ ที่นำเนื้อจระเข้มาหมักซอสสูตรพิเศษ  ก่อนนำไปย่าง แล้วราดซอสมาอีกที เสิร์ฟพร้อมขนมปังสไตล์เคบับ อยากจะกินใจต้องกล้า!! แต่บอกเลยว่าแพนด้าชิมแล้ว ถ้าไม่บอกก็ไม่เอะใจว่าเป็นเนื้อน้อยของพ่อชาละวันเมืองไทย เพราะมันนุ่มฉ่ำซอสซึมเข้าเนื้อมากๆ ไม่มีความเหนียวเคี้ยวยาก หรือกลิ่นเหม็นสาบใดๆ มาทำให้สะดุดใจ

ถ้ารักเพื่อนก็ลองสั่งให้เพื่อนกิน กินเสร็จแล้วค่อยเฉลยว่าเนื้ออะไรก็ยังไม่สาย เชื่อเลยว่าเพื่อนไม่เอะใจว่ากำลังกินเนื้อน้องเข้อยู่แน่นอน แต่พอรู้แล้วหลังกินเสร็จจะอุทาน ___เข้!! หรือเปล่า ก็อีกเรื่องนึง 555

Asian Platter – ชุดจานรวมสไตล์เอเชีย (495 THB)

เซ็ตอาหารทานเล่นรวมชาติ สไตล์เอเชีย ครบความอร่อยทั้งแบบไทย จีน ญี่ปุ่น เวียดนามกันเลยทีเดียว ซึ่งอาหารในเซ็ตก็จะประกอบไปด้วย ปอเปี๊ยะทอด ปอเปี๊ยสด กุ้งเทมปุระ ไก่สะเต๊ะ ลาบหมู เป็ดย่าง ซาโมซ่าไส้ผัก

เจาะกันเบาๆ กับเมนูส่วนหนึ่งใน Asian Platter เซ็ตนี้ต้องช่วยกันทาน ทานคนเดียวไม่น่าจะหมด มันใหญ่มาก

Shrimp on The Barbie – บาร์บีคิวกุ้ง (275 THB)

เมนูยอดฮิตจากประเทศออสเตรเลีย กุ้งเสียบไม้ย่างซอสบาร์บีคิว เสิร์ฟพร้อมขนมปัง กินกันเพลินๆ

Honey Bourbons BBQ ribs – ซี่โครงหมูอบบาร์บีคิว (595 THB)

ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิวสูตรพิเศษที่ทำมาจากน้ำผึ้ง และเบอร์เบินวิสกี้ เสิร์ฟพร้อมผักสลัด และมันฝรั่ง เมนูนี้ควรสั่งมาทาน เนื้อหมูนุ๊ม…นุ่ม แทบจะละลายในปาก ตัวซอสรสชาติเข้มข้น กินเป็นกับแกล้มนี่เพลินๆ (ฟังดูขี้เมายังไงไม่รู้สิ ฮ่าาา)

Chicken Parmigiana Burger – เบอร์เกอร์ไก่พาร์มิจาน่า (375 THB)

เมนูเบอร์เกอร์ซิกเนเจอร์ของชาวออสเตรเลีย เบอร์เกอร์สอดไส้เนื้อไก่อบกรอบ ผสานความอร่อยกับพาเมชานชีส และมอสซาเรลล่าชีส ปรุงรสด้วยซอสสูตรพิเศษ เสิร์ฟมากับเจียวกลิ่นหอม สลัดผัก และเฟรนซ์ฟราย

T Bone Steak – ทีโบนสเต๊ก (995 THB)

สเต๊กเนื้อวัว Australian Black Angus นำเข้าจากประเทศออสเตรเลียว้าวๆ นำมากริลล์จนได้ที่ เสิร์ฟคู่กับซอส Lemon & Herb Butter มันบด และข้าวโพดชิ้นโตๆ ราดซอสแล้วโรยเกลือหน่อยๆ อร่อยกำลังดี

เป็นเมนูพรีเมี่ยมที่เกิดมาเพื่อแพนด้าเอง ชอบในความอลังการจานใหญ่นี้จริงๆ เลย

ทานคู่กับมันบดที่เสิร์ฟมาให้ อร่อยเข้ากันเลยล่ะ

เสิร์ฟมาแบบเก๋ไก๋ มีข้าวโพดชิ้นใหญ่มาให้ทานเล่นด้วย

Apple Pie + Vanilla Ice cream – พายแอปเปิ้ลโฮมเมดกับไอศกรีมวานิลลา (195 THB)

เมนูขนมซิกเนเจอร์ที่ต้องสั่ง พายแอปเปิ้ลโฮมเมดกับไอศกรีมวานิลา ซึ่งทางร้านใช้แป้งโฮมเมดที่นวดและปั้นเองสดๆ ไม่ได้สั่งแป้งสำเร็จมาใช้ เลยทำให้ได้แป้งที่มีความอร่อยกรอบนอกนุ่มในแบบกำลังดีๆ ส่วนตัวไส้ก็มาแบบหอมเย้ายวนเตะจมูกมากๆ โต๊ะนี้ก็จัดกันไปเบาๆ เบิ้ล 2 จานไปเลยจ้า

Golden Gaytime Ice cream Sundae – โกลเด้นเกย์ไทม์ไอศครีมซันเดย์ (195 THB)

เมนูฟินนาเล่ ไอศกรีมซันเดย์ จากไอศกรีมวานิลาบีนแบบที่มีถั่วเป็นส่วนผสม ราดด้วยซอสคาราเมลโฮมเมด (ที่ร้านทำเอง) และโรยด้วยถั่วลิสงกรุบกรอบ เพิ่มความอร่อยมันๆ เคี้ยวเพลินๆ มาให้อีกชั้น

เบื้องหลังการถ่ายทำ อย่าลืมถ่ายรูปเช็คอินเก๋ๆ ด้วยนะ แสงที่นี่ถึงจะเหลือง แต่ถ่ายออกมาแล้วโอเคเลย ได้ฟีลไนท์ไลฟ์มาอวดเพื่อน อ้อ…ราคาอาหารยังไม่รวม Vat 7% นะจ๊ะ

MORE INFORMATION

Restaurant : The Australian Pub & BBQ
Location : Sukhuvit Soi 11
Open : Everyday 9 AM – 1.30 AM
Transportation : BTS NANA STATION
Tel : 0 2651 0800
Facebook : https://www.facebook.com/TheAussiePub/
IG : https://www.instagram.com/theaussiepubbkk/
Website : theaustralianbangkok.com