ฮอตฉ่า!! เมนูอะโลฮ่าไฟท่วม สับปะรด กล้วย ส้ม กลมกล่อมซ่อมใจบางๆ ที่ AETAS bangkok ใจบาง เดินเซ โดนเทมา ก็ไม่มีอะไรดีกว่าการมาระบายกับของหวานอร่อยๆ ที่มาพร้อมความเร่าร้อนซ่อนความฉ่ำ ให้มันฮอตฉ่าไฟลุกท่วมดับร้อนในใจกันไปเลย

ฮอตฉ่า!! เมนูอะโลฮ่าไฟท่วม สับปะรด กล้วย ส้ม กลมกล่อมซ่อมใจบางๆ ที่ AETAS bangkok

ใจบาง เดินเซ โดนเทมา ก็ไม่มีอะไรดีกว่าการมาระบายกับของหวานอร่อยๆ ที่มาพร้อมความเร่าร้อนซ่อนความฉ่ำ ให้มันฮอตฉ่าไฟลุกท่วมดับร้อนในใจกันไปเลย เพราะวันนี้ ชิลวนไป พาวนไปชิมเมนูใหม่ TWO HOT FLAME SPECIAL ที่ห้องอาหาร Moments restaurant และ PAIISE Lobby  Lounge โรงแรม AETAS Bangkok (ซอยร่วมฤดี BTS เพลินจิต)

อะโลฮ่ากันมาขนาดนี้ พระเอก นางเอกของเรา จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก 3 นักแสดงหลักอย่าง สับปะรด กล้วย และส้ม ซาบซ่าชุ่มฉ่ำย้ำไปให้ถึงใจบางๆ

เมนูแรกเป็นน้องสับปะรดปัตตาเวีย เสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีมวานิลาเย็นฉ่ำ ราดด้วยซอสคาราเมล Cognac Flambeed สูตรพิเศษ ท็อปด้วยเชอร์รี่สีแดงสด

การทำซอสก็จะมีความไฟลุกท่วมให้ตื่นตากันเบาๆ ส่วนความหวานซ่อนเปรี้ยวเล็กน้อยก็มาจากผลส้มสด ที่ถูกคลุกเคล้าให้เข้ากับเนย และน้ำตาล เคี่ยวจนเดือด ก่อนจะเติมแอลกอฮอล์เล็กๆ เพิ่มความกลมกล่อมฮอตฉ่า

เมนูนี้ก็เลือกเครื่องดื่มเย็นฉ่ำสักแก้วจากตระกูล COLOUR ME GIN มาฟินสักแก้วมันก็จะเข้ากั๊น เข้ากัน

เมนูสองรองลงมาก็เป็นน้องกล้วยหอมทอง ส่งตรงจากโคราช ที่รอบนี้ขอพกไปฟินกินริมสระ เพิ่มความสุนทรีย์ให้ชีวิตสักหน่อย

ตัวซอสเหมือนกัน แต่จะมีการเติมน้ำส้มสดเข้าไปเพิ่มความเข้ากันของกล้วย ส้ม

เมื่อแอลฯ มา ไฟก็จะมาเช่นกัน

เครื่องดื่มคู่ใจเมนูนี้ก็เลือกได้ระหว่าง น้ำส้มคั้นสดใสๆ นางเอกชอบ หรือจะเติมความแกร่งแฝงน้องแอล(กอฮอล์) จากเมนูในตระกูล COLOUR ME GIN เหมือนเช่นเคยก็ได้เช่นกัน

น้ำส้มคั้นสด โนแอลฯ

เมนูไสย ไสย จิบเบาๆ ระวังเมานะเธอ

สะดวกแบบไหนก็เลือกเอาได้ตามที่สบายใจเช่นเคยนะจ๊ะ ส่วนสนนราคาเมนูขนมฮอตฉ่ารอบนี้ก็อยู่ที่ 200 บาท ++ พิกัดโรงแรมเอทัส แบงค็อก ร่วมฤดี (เพลินจิต) จะนั่งห้องอาหารไหนก็สามารถสั่งได้ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 0-2618 9000